Đưa tay lên xem kỹ đường hôn nhân, nếu thấy nhiều hơn 1 đường thì có nghĩa là…

Mỗi người có số lượng đường hôn nhân khác nhau, người thì 1, người thì 2 hay nhiều hơn. Thậm chí có người không có đường hôn nhân. Vậy nó có ý nghĩa thế nào?

Đường hôn nhân trên bàn tay chủ yếu phản ánh tình trạng cuộc hôn nhân của bạn, mối quan hệ tình cảm, thời gian kết hôn hay quan điểm của bạn về tình yêu, hôn nhân. Nó nằm dưới gốc ngón tay út, trên đường tâm đạo. Mỗi người có số lượng đường hôn nhân khác nhau, người thì 1, người thì 2 hay nhiều hơn. Thậm chí có người không có đường hôn nhân. Vậy việc có và không, ít và nhiều khác nhau thế nào? Hãy đưa tay lên xem và kiểm tra kết quả nhé.

Không có đường hôn nhân

Nếu không có đường hôn nhân trên tay, điều này có nghĩa là bạn không có khao khát yêu đương. Bạn không quan tâm hoặc cũng có thể không bị người khác giới thu hút. Bạn chẳng quan tâm lắm đến hôn nhân mà thay vào đó, bạn tập trung vào sở thích, sự nghiệp.

Loading...

Nếu nhỏ hơn 20 tuổi, bạn có thể chưa xuất hiện đường hôn nhân. Khi lớn hơn và giao tiếp với nhiều người khác giới hơn, đường hôn nhân có thể sẽ xuất hiện. Nếu đã kết hôn mà trên tay vẫn không có đường hôn nhân, có thể bạn không hứng thú lắm với người bạn đời.

1 đường hôn nhân

Nếu chỉ có 1 đường hôn nhân trên tay và trông nó khá rõ ràng, bạn có thể đã tìm thấy tình yêu lý tưởng để kết hôn và chung sống suốt đời. Nếu đường hôn nhân dài mà không có nhiều đường phụ, bạn sẽ có cuộc hôn nhân bền vững.

2 đường hôn nhân

Một số người tin rằng ai sở hữu 2 đường hôn nhân trên tay nghĩa là sẽ kết hôn 2 lần. Thực tế thì điều này không đúng. Hầu hết chúng ta đều có 2 đường hôn nhân, miễn là chúng sâu, rõ ràng, hồng hào thì bạn cũng chỉ kết hôn 1 lần và sống hạnh phúc.

2 đường song song, cùng độ dài, bạn sẽ có cuộc hôn nhân hơi rắc rối. (Ảnh: yourchineseastrology)

2 đường song song như khác độ dài, bạn sẽ dễ rơi vào tình tay ba. (Ảnh: yourchineseastrology)

2 đường: 1 dài, 1 ngắn và không song song, bạn sẽ dễ ly hôn hoặc ly thân, hôn nhân không hạnh phúc. (Ảnh: yourchineseastrology)

3 đường hôn nhân

Nếu bàn tay có 3 đường hôn nhân nghĩa là bạn có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn và không đặt nặng vấn đề trinh tiết. Bạn tài năng, lãng mạn và yêu rất mãnh liệt. Nếu không khôn ngoan, bạn rất có thể gặp rắc rối trong chuyện tình yêu.

4 đường hôn nhân

Nếu có 4 đường hôn nhân dài và mỏng, bạn là người rất lãng mạn, không hài lòng với cuộc sống bình yên. Do đó, bạn rất hay gặp nhiều vấn đề không hay trong tình yêu.

6 đường hôn nhân

Nếu có 6 đường hôn nhân và không có đường nào là chủ đạo, bạn sẽ có cuộc hôn nhân rất rắc rối. Nếu những đường này dài, việc bạn chọn bạn đời cũng lắm gian nan do bạn đặt ra yêu cầu rất cao trong tình yêu, chịu áp lực lớn trong cuộc sống.

(Nguồn: yourchineseastrology)

Newben / Theo Thời đại

Xem thêm: BẠN CẢM THẤY NGƯỜI PHỤ NỮ NÀO LỚN TUỔI NHẤT? KẾT QUẢ NÓI LÊN TÍNH CÁCH BÊN TRONG CỦA BẠN

Trắc nghiệm tính cách: Trong hình người phụ nữ nào lớn tuổi nhất? Hãy chọn 1 đáp án, kết quả sẽ nói lên tính cách của bạn.

14951073643202

Bạn lựa chọn cô gái số 1, có thể cảm nhận được bạn là một người như sau:

Tính cách bên ngoài: Thích cười, một vài điều nhỏ nhặt cũng làm bạn cười vui sảng khoái, có chuyện gì cũng viết hết lên trên mặt.

cô gái cười

Bạn xem trọng tình cảm, chỉ cần thật lòng nhận định bạn bè nào thì bạn đều đối đãi chân thành. Bạn cũng lạnh lùng và lý trí với người mà bạn đã mất hứng thú, nhưng đối với người mình yêu thì bạn lại xử sự rất cảm tính.

Bạn luôn ghi nhớ trong lòng những gì tốt đẹp mà người khác dành cho bạn, có ơn chắc chắn sẽ báo đáp, có thù oán cũng vậy. Bạn rất chung thủy, một khi đã thực sự thích một người thì sẽ hết mình, cho đến khi thực sự đau lòng thất vọng mới thôi.

Tính cách bên trong: Bạn không muốn bị người khác nhìn thấu, lòng tự trọng của bạn rất mạnh. Bạn biết suy nghĩ cho người khác và thường xuyên thử thay đổi bản thân để hòa hợp với đối phương. Không phải ai cũng dễ dàng tiếp cận được bạn, phải rất thân thiết thì bạn mới chịu mở lòng.

Bạn hay quên không thù dai. Chỉ cần không chạm đến điểm giới hạn của bạn thì mọi chuyện đều tan nhanh như mây khói. Trừ những người tương đối gần gũi bạn ra, còn lại hầu như mọi người sẽ không thể chú ý ra ưu điểm của bạn.

Bạn lựa chọn số 2, bạn có thể là người như sau:

Tính cách bên ngoài: Bạn không thích người khác nhìn thấy mặt yếu đuối của mình, bề ngoài bạn luôn để lại cho người khác cảm giác bạn là người lạc quan, tích cực và dũng cảm đối mặt với khó khăn.

Người khác tốt với bạn thì chắc chắn bạn sẽ đáp lại gấp đôi, bạn là người đáng tin cậy và rất nghĩa khí.

Tính cách bên trong: Con người thật của bạn xem trọng bạn bè hơn chính mình, bạn rất sợ làm phiền người khác, chuyện gì cũng tự mình làm lấy.

Trong cuộc sống nội tâm, bạn có thể nhẫn nại rất nhiều sự việc. Tuy nhiên, bề ngoài bạn lại thường xuyên thể hiện ra thái độ không quan tâm, ra sao cũng được. Thật ra, trong nội tâm bạn đang giằng xé vô cùng.

Bạn lựa chọn số 3, có thể cảm nhận được bạn là người:

Tính cách bên ngoài: Bạn sở hữu cách lãnh đạo rất thông minh và có trách nhiệm, mọi người rất tôn trọng bạn, có nhiều lúc đau lòng bạn sẽ không thể hiện ra bên ngoài, nhưng thật ra mọi người đều có thể nhìn ra được.

Bạn là một người rất đáng tin cậy, bạn không bao giờ từ chối khi được nhờ vả làm chuyện gì. Bạn là tuýp người trong nóng ngoài lạnh, luôn giữ khoảng cách với người không thân thiết.

Tính cách bên trong: Bạn thường xuyên thể hiện mình là người mạnh mẽ nhưng thật ra nội tâm vô cùng yếu đuối. Bạn ít bộc lộ tâm sự, chuyện gì cũng để trong lòng chịu đựng. Người thấu hiểu hoàn toàn con người bạn không nhiều, vì vậy bạn bè tri kỷ của bạn cũng tương đối ít.

cô gái yếu đuối

Bạn có chút lười biếng và thích dùng cách thông minh để làm việc. Bạn rất trân trọng bạn bè xung quanh mình, dám yêu dám hận, nhưng người nào bạn đã không thích thì bạn sẽ không bao giờ để tâm đến.

Bạn chọn số 4, bạn để lại cho người khác dấu ấn về mình:

Tính cách bên ngoài: Ấn tượng đầu tiên nhìn có vẻ hơi khó gần, gây ấn tượng cho người khác rằng bạn là người hành xử độc lập, thật ra bạn rất tốt với bạn bè, là người có trách nhiệm và chín chắn, không sợ phải hy sinh.

Tính cách bên trong: Bạn rất thần bí, luôn hy vọng người khác hiểu nội tâm của mình; bạn theo đuổi sự hoàn hảo, làm bất cứ chuyện gì cũng muốn làm đến mức tốt nhất. Tính cách thờ ơ, trước khi chưa tin tưởng người nào đó, bạn sẽ giữ khoảng cách với người đó.

Bạn lựa chọn số 5, cảm nhận về bạn là:

Tính cách bên ngoài: Thoải mái, có trách nhiệm và chững chạc, rất hào phóng chia sẻ với bạn bè. Bạn sở hữu ý chí vô cùng kiên cường, rất có năng lực.

Cá tính bên trong: Bạn chịu mềm không chịu cứng, bạn không chấp nhận con người không biết tin tưởng và hay thách thức người khác. Bạn là người có tâm địa lương thiện, vui vẻ giúp đỡ người khác, cho dù không thích cũng cố gắng hoàn thành.

Bạn rất chính nghĩa, thích xử lý chuyện bất bình, ghét sự giả tạo, lời nói dối và sự lừa gạt. Bạn rất mềm lòng, cho dù bị tổn thương, nhưng chỉ cần đối phương xin lỗi là bạn liền nói không sao ngay.

Bạn rất nhạy cảm, nhìn như chuyện gì cũng không toan tính, không chu đáo, thật ra là bạn đang bao dung người khác, vì vậy mới giả vờ thể hiện rằng mình không biết gì cả.

Hy vọng cách cảm nhận về bạn qua sự lựa chọn trên có thể cho bạn hiểu thêm một phần nào đó về tính cách thật sự và con người thật sự của mình. Dù sao thì mỗi sinh mệnh sinh ra đều được an bài về số phận, nhưng tính cách và tư duy con người lại được hình thành, thay đổi qua năm tháng cuộc đời. Biểu hiện bề ngoài có thể không hề nói ra được những thứ bên trong con người bạn. Điều tốt đẹp, đáng quý mà ai cũng cần có để làm người hoàn hảo nhất chính là phải làm người tốt, đối xử chân thành, thiện lành và nhẫn nại với tất cả mọi người, bạn có đồng ý với điều đó không?

Loading...
Chia sẻ